CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN THIẾT KẾ ÁNH SÁNG XANH

 

KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH !

Xin hân hạnh giới thiệu cùng Quý khách, CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN THIẾT KẾ ÁNH SÁNG XANH, là một trong những công ty kinh doanh tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị điện dân dụng, công nghiệp & đèn chiếu sáng, thiết kế thi công nội thất....

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Thiết Kế Ánh Sáng Xanh Là một trong những đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công nội thất và ánh sáng uy tín được khách hàng đánh giá cao hiện nay. Công ty chúng tôi chuyên Thiết kế thi công nội thất và ánh sáng cho các Shop thời trang, túi xách, cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng điện thoại, siêu thị mini, gian hàng trung tâm thương mại,...  Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ phục vụ Quý khách hàng trên cả nước.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Thiết Kế Ánh Sáng Xanh đặt mình vào vị trí khách hàng để phục vụ một cách tận tâm, nhiệu tình và chu đáo, chúng tôi không ngừng tìm tòi và phát triển, với mong muốn tạo ra những công trình thiết kế ấn tượng về nội thất và ánh sáng, tinh tế trong từng chi tiết, hài hòa với thiên nhiên, đem đến không gian XANH cho Quý khách hàng.
Trong kinh doanh chúng tôi luôn đảm bảo "Uy Tín – Chất lượng - Hiệu Quả" là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP:

 

ĐúngThiết bị điện dân dụng, công nghiệp & đèn chiếu sáng.

ĐúngThiết kế thi công nội thất. 

ĐúngMỹ Phẩm Hàn Quốc EDALLY Gọn Nguyễn.

Sự quan tâm hợp tác của Quý khách là niềm vinh hạnh rất lớn đối với chúng tôi.

Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng !

 

0
Zalo
Hotline tư vấn: 077.3434.042